108 Hùng Vương - P11 - Tp Đà Lạt
TVBH: Ms. Hạnh 0969480875
ĐÀ LẠT FORD

ĐÀ LẠT FORD tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

– Kinh doanh xe ô tô FORD: Phân phối các dòng xe tải, xe du lịch FORD chính hãng. Mẫu mã mới nhất được chính hãng xe FORD cung cấp, với giá bán và thời gian giao xe sớm nhất

– Bảo hành, bảo dưỡng: chính hãng bởi xưỡng kỹ thuật chuẩn FORD toàn cầu.

– Sửa chữa xe FORD: đội ngũ Kỹ Thuật Viên được đào tạo bài bản, đạt thành tích cao trong các buổi huấn luyện nâng cao tay nghề của hãng xe FORD.

– Phụ tùng xe FORD: cung cấp phụ tùng chính hãng chất lượng cao.

Chất lượng Dịch vụ

Sự an tâm có được từ những kiến thức, hiểu biết chuyên nghiệp

Không ai hiểu chiếc xe của bạn hơn chúng tôi, những chuyên gia dịch vụ của Ford. Những chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp bởi Ford với các trang thiết bị chuẩn đoán hiện đại nhất sẽ nhanh chóng phát hiện và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho chiếc xe của bạn.
Mỗi kỹ thuật viên của Ford luôn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Chính sách bảo hành dài hạn 3 năm/100.000Km cũng là minh chứng cho những cam kết về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Dịch vụ Chất lượng và Phụ tùng Chính hãng

Để tránh những rắc rối gặp phải trên đường, hãy ghé thăm các trung tâm dịch vụ của chúng tôi và bạn sẽ ngay lập tức có cơ hội sử dụng quy trình dịch vụ Quality Care hiện đại và mạng lưới cung cấp phụ tùng tiêu chuẩn của Ford tại Việt nam. Trải qua những thử nghiệm khắt khe nhất của các kỹ sư thiết kế, các phụ tùng cung cấp bởi Ford đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất về phụ tùng chính hãng. Cũng như những gì đã khiến bạn mua chiếc xe Ford ngay từ đầu, khi bạn sử dụng phụ tùng chính hãng bạn có quyền được hưởng đầy đủ mọi chế độ bảo hành của chúng tôi.

Ford Protect

Ford Protect không chỉ đem đến những gói dịch vụ đa dạng, lý thú đối với mọi loại sản phẩm của Ford nhằm tăng sự hài lòng của khách hàng mà còn củng cố niềm tin, sự an tâm của mỗi chủ sở hữu xe Ford.

Mạng lưới xưởng dịch vụ toàn quốc đảm bảo cho mọi hoạt động dịch vụ

Dịch vụ Ford có tại hơn 29 Trung tâm Dịch vụ trên khắp Việt Nam. Hãy nhấn vào đường dẫn bên dưới để tìm trung tâm dịch vụ gần bạn nhất. Mạng lưới xưởng dịch vụ rộng lớn của chúng tôi sẽ giúp bạn thật dễ dàng và thuận lợi khi sở hữu xe Ford trong nhiều năm tới.

0969480875